Home » , , , » റവ ലഡു...(മുജീബ്ച്ച സ്പെഷ്യല്‍)

റവ ലഡു...(മുജീബ്ച്ച സ്പെഷ്യല്‍)

Written By Admin on Dec 20, 2010 | 11:50 AM

റവ -ഒരു കപ്പ്
പഞ്ചസാര -കാല്കപ്പ്‌
ഉപ്പ് -ഒരു നുള്ള്
എള്ള് -രണ്ട് ടിസ്പൂണ്‍
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് -കാല്‍ കപ്പ്
ഉണകമുന്തിരി -കാല്‍ കപ്പ്
നെയ്യ്‌ -മൂന്ന് ടിസ്പൂണ്‍
പാല്‍ -രണ്ട്‌ ടിസ്പൂണ്‍
condensed milk -ഒരു ടിസ്പൂണ്‍
തയ്യാറാകുന്ന വിധം

 
-------------------
ചട്ടിയില്‍ നെയ്യ്‌ ഒഴിച്ച് അണ്ടിപരിപ്പ് മുന്തിരി വറുത്ത്‌ കോരുക്ക.
അതെ നെയ്യിലേക് എള്ള് ഇട്ട് പൊട്ടിയ ശേഷം റവ ഇട്ട് ചെറിയ തിയില്‍ കുറച്ച് സമയം ഇളകുക.
പകുതി വേവ് ആകുബോള്‍ ഉപ്പ് , പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത് നല്ലവണ്ണം ഇളകുക.
അടുപ്പില്‍ നിന്ന് വാങ്ങിവെച്ച ശേഷം വറുത്തഅണ്ടി , മുന്തിരി ചേറ്കുക.
ചൂടാറിയ ശേഷം പാല്‍, condensed milk ചേര്‍ത്ത് കുഴച്ച് ഉരുളകളാകി ഉപയോഗികാം.
Share this article :

Post a Comment

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Kasaragod Bloggers - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger